Phương pháp nghiên cứu khoa học - Phạm Thị Tố Thy (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Đại cương nghiên cứu khoa học. Chương 2: Đề tài khoa học. Chương 3: Đề cương nghiên cứu khoa học. Chương 4: Phương pháp thu nhập và xử lý thông tin. Chương 5: Công trình nghiên cứu khoa học.