Dịch thuật ngôn ngữ Khmer - Việt 4 - Thạch Ngọc Châu (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Bài 1: Giới thiệu. Bài 2: Mẫu tự. Bài 3: Danh tự loại. Bài 4: Giới từ. Bài 5: Phép biến cách vĩ ngữ. Bài 6: Tính từ. Bài 7: Đại từ. Bài 8: Bất biến từ. Bài 9: Sơ chuyển hóa ngữ. Bài 10: Thứ chuyển hóa ngữ.Bài 11: Tiếp hợp âmBài 12: Động từ