Tiếng Việt thực hành - Nguyễn Thị Thu Hương (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Bài 1. Đặc điểm của Tiếng Việt. Bài 2. Khái quát ngữ âm, chữ tiếng Việt. Bài 3. Viết chính tả. Bài 4. Dùng từ. Bài 5. Viết câu. Bài 6. Viết câu liên kết. Bài 7. Viết Đoạn văn.