Ngôn ngữ học đại cương - Ths. Nguyễn Thị Thoa (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Nguồn gốc, chức năng, bản chất phân loại ngôn ngữ. Chương 2: Cơ sở ngữ âm học. Chương 3: Từ vựng học và từ. Chương 4: Cú pháp học. Chương 5: Ngữ nghĩa học. Chương 6: Ngữ dụng học.