Phát triển hệ thống thông tin - Nguyễn Nhứt Lam (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Tổng quan về hệ thống thông tin. Chương 2: Kho dữ liệu. Chương 3: Cơ sở dữ liệu đa chiều. Chương 4: Web ngữ nghĩa. Chương 5: Ontology. Chương 6: Kỹ thuật đệ quy.