Kỹ thuật lập trình - Nguyễn Ngọc Đan Thanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Tổng quan về lập trình cấu trúc. Chương 2: Kiểu dữ liệu mảng. Chương 3: Biến con trỏ. Chương 4: Biến cấu trúc. Chương 5: Tập tin. Chương 6: Kỹ thuật đệ quy.