Kiến trúc máy tính - Khấu Văn Nhựt (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Bài 1: Lịch sử máy tính. Bài 2: Các cổng luận lý, tối giản mạch bằng phương pháp đại số Boolean và bản đồ Karnaugh. Bài 3: Biểu diễn dữ liệu trong máy tính. Bài 4: Tổ chức bộ vi xử lý. Bài 5: Các cấp bộ nhớ và bộ lưu trữ.