Hệ quản trị cơ sở dữ liệu - Phan Thị Phương Nam (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Giới thiệu hệ quản trị cơ sở dữ liệu. Chương 2: Giao tác (Transaction). Chương 3: Điều khiển đồng thời. Chương 4: Khôi phục dữ liệu. Chương 5: Cấu trúc lưu trữ dữ liệu trên đĩa. Chương 6: Ước lượng chi phí thực hiện câu truy vấn.