Thiết kế và lập trình web - Đoàn Phước Miền (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Ngôn ngữ HTML. Chương 2: Bảng mẫu nạp chồng - CSS. Chương 3: Ngôn ngữ Javascript. Chương 4: Tổng quan về PHP. Chương 5: PHP cơ bản. Chương 6: PHP & MySQL. Chương 7: Hoàn thành một trang web. Phụ lục 1: Công cụ hỗ trợ thiết kế web. Phụ lục 2: Mảng trong PHP.