Quản trị mạng - Huỳnh Văn Thanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Giới thiệu và cài đặt Windows 2003 Server. Chương 2: Mô tả dịch vụ Active Directory. Chương 3: Quản lý tài khoản người dùng và nhóm. Chương 4: Chính sách hệ thống. Chương 5: Chính sách nhóm. Chương 6: Quản lý đĩa. Chương 7: Quản lý thư mục dùng chung. Chương 8: Quản lý máy in. Chương 9: Dịch vụ truy cập từ xa. Chương 10: Các dịch vụ mạng.