Quản trị dự án Công nghệ Thông tin - Nguyễn Khắc Quốc (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Tổng quan về quản lý dự án. Chương 2: Kỹ năng giao tiếp trong quản lý dự án. Chương 3: Ước lượng của dự án. Chương 4: Lập lịch dự án. Chương 5: Kiểm soát dự án. Chương 6: Quản lý phạm vi của dự án. Chương 7: Quản lý thời gian của dự án. Chương 8: Quản lý chi phí. Chương 9: Quản lý chất lượng của dự án. Chương 10: Quản lý nguồn nhân lực của dự án. Chương 11: Quản lý truyền thông của dự án. Chương 12: Quản lý rủi ro của dự án. Chương 13: Quản lý tích hợp dự án. Chương 14: Microsoft Project.