Cấu trúc dữ liệu và giải thuật 1 - Lê Minh Tự (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Tổng quan về giải thuật và cấu trúc dữ liệu. Chương 2: Các phương pháp tìm kiếm và sắp xếp cơ bản. Chương 3: Danh sách liên kết. Chương 4: Cấu trúc dữ liệu ngăn xếp (STACK) và hàng đợi (QUEUE). Chương 5: Cây và cây nhị phân. Chương 6: Cây nhị phân tìm kiếm. Chương 7: Đánh giá độ phức tạp thuật toán.