Hóa học đại cương - Ngô Thị Kim Dung (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Các khái niệm và định luật. Chương 2: Cấu tạo nguyên tử và bảng hệ thống tuần hoàn. Chương 3: Cấu tạo phân tử và liên kết hóa học. Chương 4: Nhiệt động hóa học. Chương 5: Động hóa học. Chương 6: Dung dịch. Chương 7: Điện hóa học.