Sinh học đại cương - Nguyễn Thị Yến Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Sinh học tế bào. Chương 2: Sinh học phân tử. Chương 3: Di truyền học quần thể. Chương 4: Cấu trúc và chức năng sinh lý động vật. Chương 5: Thực hành.