Dinh dưỡng trẻ em - Dương Thị Thu Ba (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Bài 1: Nhập môn dinh dưỡng. Bài 2: Các chất dinh dưỡng cần thiết đối với cơ thể con người. Bài 3: Giá trị dinh dưỡng của các loại thực phẩm. Bài 4. Dinh dưỡng đối với trẻ em dưới 1 tuổi. Bài 5: Dinh dưỡng đối với trẻ em từ 1 đến 6 tuổi. Bài 6: Phương pháp xây dựng khẩu phần - Thực đơn cho trẻ ở trường mầm non. Bài 7: Vệ sinh ăn uống ở trường mầm non. Bài 8: Một số bệnh thường gặp do dinh dưỡng không hợp lý.