Tâm lý học lứa tuổi tiểu học và tâm lý học sư phạm - Nguyễn Trọng Lăng (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Khái quát về tâm lý học lứa tuổi tiểu học và Tâm lý học Sư phạm. Chương 2: Lý luận về sự phát triển tâm lý trẻ em. Chương 3: Các hoạt động cơ bản và các đặc điểm cơ bản của học sinh tiểu học. Chương 4: Tâm lý học dạy học ở tiểu học. Chương 5: Tâm lý học giáo dục ở tiểu học. Chương 6: Tâm lý học nhân cách người giáo viên tiểu học.