Lý luận và phương pháp tổ chức hoạt động âm nhạc cho trẻ - Nguyễn Thị Kim Biên (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Những vấn đề chung. Chương 2: Các hoạt động giáo dục âm nhạc. Chương 3: Các hình thức tổ chức hoạt động âm nhạc. Chương 4: Thực hành các hoạt động âm nhạc trong trường mầm non.