Phương pháp tổ chức công tác đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp - Nguyễn Tấn Phát (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Lý luận chung về tổ chức đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Chương 2: Một số hoạt động nghiệp vụ của đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và sao nhi đồng. Chương 3: Một số vấn đề chung về hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường tiểu học.