Mỹ thuật - Cao Xuân Sum (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Bài 1/ Những kiến thức cơ bản về nghệ thuật tạo hình. Bài 2/ Vẽ theo mẫu. Bài 3/ Vẽ đồ vật đen trắng, vẽ tĩnh vật màu. Bài 4/ Trang trí cơ bản và trang trí ứng dụng. Bài 5/ Cắt chữ và trang trí ứng dụng. Bài 6/ Vẽ tranh, cắt, xé dán, gấp.