Phương pháp dạy học thủ công - kỹ thuật - Dương Thị Thu Ba (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Những vấn đề chung về phương pháp dạy học thủ công - kỹ thuật. Chương 2: Vận dụng các phương pháp dạy học thủ công - kỹ thuật ở tiểu học. Chương 3: Tổ chức các hoạt động học tập và làm theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học.