Môn toán và phương pháp dạy học toán ở tiểu học 1 - Lâm Thị Bạch Tuyết (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Bài 1: Một số vấn đề dạy học toán tiểu học. Bài 2: Một số phương pháp và hình thức tổ chức dạy học toán ở tiểu học. Bài 3/ Dạy học giải quyết vấn đề và dạy học kiến tạo trong môn toán ở tiểu học. Bài 4/ Một số hình thức và phương pháp đánh giá trong dạy học môn toán ở tiểu học. Bài 5/ Sử dụng thiết bị dạy học môn toán ở tiểu học.