Phương pháp dạy học tiếng Việt cho học sinh dân tộc ở tiểu học - Nguyễn Thị Ngọc Hiếu (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Phương pháp chung. Chương 2: Dạy âm - vần tiếng Việt. Chương 3: Dạy nghe nói tiếng Việt. Chương 4: Dạy học. Chương 5: Dạy viết.