Toán và phương pháp hình thành biểu tượng toán học sơ đẳng cho trẻ mầm non - Lâm Thị Bạch Tuyết (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Bài 1: Nhiệm vụ của phương pháp hình thành biểu tượng toán sơ đẳng cho trẻ mầm non. Bài 2: Chương trình hình thành biểu tượng toán học sơ đẳng cho trẻ mầm non. Bài 3: Các phương pháp và hình thức hình thành biểu tượng toán sơ đẳng cho trẻ mầm non. Bài 4: Hình thành biểu tượng về số lượng con số và phép đếm cho trẻ mầm non. Bài 5: Hình thành biểu tượng kích thước cho trẻ mầm non. Bài 6: Hình thành biểu tượng về hình dạng vật thể cho trẻ mầm non. Bài 7: Hình thành sự định hướng trong không gian cho trẻ mầm non. Bài 8: Hình thành sự định hướng thời gian cho trẻ mẫu giáo. Bài 9: Lập kế hoạch hình thành các biểu tượng toán học sơ đẳng cho trẻ trong trường mầm non. Bài 10: Lập kế hoạch hình thành các biểu tượng toán học sơ đẳng cho trẻ trong trường mầm non.