Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục - ThS. Nguyễn Trọng Lăng (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Khái quát về nghiên cứu khoa học giáo dục. Chương 2: Lôgic tiến trình một công trình nghiên cứu khoa học giáo dục. Chương 3: Một số phương pháp thu thập dữ kiện. Chương 4: Xử lý các dữ kiện. Chương 5: Đánh giá một công trình nghiên cứu KHGD.