Giao tiếp sư phạm ở trường mầm non - Nguyễn Thị Hoàng Yến (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Những vấn đề chung về giao tiếp. Chương 2: Những vấn đề chung của giao tiếp sư phạm. Chương 3: Lao động sư phạm của giáo viên mầm non. Chương 4: Giao tiếp sư phạm trong hoạt động của giáo viên mầm non.