Tâm lý học lứa tuổi và giao tiếp sư phạm - Nguyễn Trọng Lăng (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Khái quát về tâm lý học lứa tuổi và giao tiếp sư phạm. Chương 2: Tâm lý học lứa tuổi học sinh Trung học Cơ sở. Chương 3: Tâm lý học lứa tuổi học sinh Trung học Phổ thông. Chương 4: Tâm lý học dạy học. Chương 5: Tâm lý học giáo dục. Chương 6: Tâm lý học nhân cách người giáo viên. Chương 7: Tâm lý học về giao tiếp sư phạm.