Âm nhạc học đại cương - Nguyễn Thị Kim Biên (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Bài 1: Khái quát âm nhạc qua các thời kỳ. Bài 2: Một số thể loại nhạc dân tộc. Bài 3: Sơ lược các vùng dân ca Việt Nam. Bài 4: Những vấn đề cơ bản của âm nhạc phương Tây và âm nhạc Việt Nam. Bài 5: Hình thức âm nhạc.