Thực hành động cơ 1 - Huỳnh Thanh Bảnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Xác định các thiết bị và dụng cụ tháo lắp và đo kiểm. Chương 2: Nhận dạng động cơ đốt trong. Chương 3: Tháo lắp động cơ. Chương 4: Sửa chữa cơ cấu tỉnh. Chương 5: Sửa chữa cơ cấu động. Chương 6: Sửa chữa cơ cấu phân phối khí của động cơ. Chương 7: Sửa chữa hệ thống làm mát động cơ. Chương 8: Sửa chữa hệ thống bôi trơn động cơ.