Tổ chức quản lý kinh tế - kỹ thuật - ThS. Tăng Tấn Minh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Những vấn đề cơ bản của doanh nghiệp công nghiệp. Chương 2: Định mức kinh tế - kỹ thuật trong doanh nghiệp. Chương 3: Lập lịch trình sản xuất. Chương 4: Chất lượng và quản lý chất lượng. Chương 5: Các phương thức quản lý chất lượng. Chương 6: Một số phương pháp và kỹ thuật quản lý chất lượng. Chương 7: Hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9000:2000. Chương 8: Quản lý chất lượng toàn diện - TQM.