Tiếp cận và dạy học truyện ngắn Việt Nam hiện đại trong chương trình ngữ văn 11 theo đặc trưng thể loại ở Trường THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành - Bùi Thu Hiền (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Nghiên cứu về việc tiếp cận và dạy học truyện ngắn Việt Nam hiện đại trong chương trình Ngữ văn 11 theo đặc trưng thể loại, luận văn hướng đến những mục đích sau: