Phương pháp dạy học tiếng Việt ở tiểu học II - Lê Phương Nga (Đại học Sư phạm, 2020)
Chương 1: Phương pháp dạy học tập đọc. Chương 2: Phương pháp dạy học luện từ và câu. Chương 3: Phương pháp dạy học tập làm văn. Chương 4: Phương pháp dạy học kể chuyện. Chương 5: Hướng dẫn hoạt động ngoại khóa tiếng Việt.