Cấu tạo ô tô - máy kéo - Huỳnh Thanh Bảnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương mở đầu: Giới thiệu chung về hệ thống truyền lực trên ô tô máy kéo. Chương 1: Bộ ly hợp. Chương 2: Hộp số cơ khí - Hộp phân phối. Chương 3: Truyền động các đăng. Chương 4: Cầu chủ động. Chương 5: Hệ thống treo. Chương 6: Hệ thống lái. Chương 7: Hệ thống phanh. Chương 8: Khung và vỏ ô tô - máy kéo.