Công nghệ chế tạo máy - Nguyễn Vũ Lực (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Chương 1: Thiết kế quy trình công nghệ gia công chi tiết máy. Chương 2: Thiết kế đồ gá. Chương 3: Qui trình công nghệ chế tạo các chi tiết điển hình. Chương 4: Công nghệ lắp ráp các sản phẩm cơ khí.