Nghiên cứu hướng giải quyết việc làm cho lao động trên địa bàn huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng - Nguyễn Văn Tuấn (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Đề tài được thực hiện nhằm mục tiêu chính là phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến cơ hội việc làm cho lao động và đề xuất các hàm ý chính sách nhằm giải quyết việc làm cho lao động trên địa bàn huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng.