Hoàn thiện quản lý nhà nước về phát triển kinh tế du lịch tỉnh Sóc Trăng - Huỳnh Văn Cương (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về vai trò, chức năng, nội dung quản lý nhà nước đối với kinh tế du lịch. Đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với kinh tế du lịch trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng chủ yếu trong giai đoạn 2013 - 2017. Đề xuất các giải pháp phù hợp, khả thi nhằm hoàn thiện công tác quản lý đối với kinh tế du lịch trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đến năm 2025.