Thực trạng và giải pháp thu phí bảo vệ môi trường đối với nước thải công nghiệp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng - Phạm Văn Tùng (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận liên quan đến thu phí nước thải công nghiệp; phân tích những thuận lợi, khó khăn, những bất cập thông qua thu phí nước thải công nghiệp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng; đề xuất giải pháp thu phí nước thải công nghiệp trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.