Giải pháp thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Hưng Phú, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng - Dương Hồng Thúy (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Đề tài được thực hiện mục tiêu chính là đánh giá thực trạng việc thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia XD NTM tại xã Hưng Phú, huyện Mỹ Tú, qua tham khảo ý kiến chuyên gia, khảo sát người dân trên địa bàn xã, tác giả sẽ đề xuất một số giải pháp khả thi để tiếp tục thực hiện chương trình XD NTM trên địa bàn xã Hưng Phú, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng đạt hiệu quả cao hơn và các xã còn lại học hỏi kinh nghiệm.