Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nhà nước về kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng - Cao Đức Thiện (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Đánh giá thực trạng công tác Quản lý nhà nước về kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng và đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác Quản lý nhà nước về kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.