Phân tích hiệu quả tài chính nuôi tôm thẻ chân trắng của nông hộ trên địa bàn thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Đỗ Mộng Thùy (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Phân tích hiệu quả nuôi tôm thẻ chân trắng của các hộ nông dân tại thị xã Duyên Hải tỉnh Trà Vinh và trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp để nâng cao hiệu quả nuôi tôm thẻ chân trắng của các nông hộ trên địa bàn nghiên cứu.