Hoàn thiện quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Sóc Trăng - Phùng Thị Như Ý (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Phân tích thực trạng quản trị rủi ro trong hoạt động tín dụng tại ngân hàng VCB chi nhánh Sóc Trăng; từ đó, đề xuất các hàm ý chính sách để hoàn thiện hiệu quả quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Sóc Trăng