Giải pháp cải thiện môi trường đầu tư tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Văn Mẫu (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Phân tích thực trạng môi trường đầu tư ở tỉnh Trà Vinh. Đề xuất các giải pháp cải thiện môi trường đầu tư ở tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới.