Hoàn thiện công tác quản lý thuế thu nhập doanh nghiệp tại quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ - Trần Lê Mỹ Phương (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Nghiên cứu thực trạng công tác quản lý thuế thu nhập doanh nghiệp tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý thuế thu nhập doanh nghiệp tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ một cách hiệu quả nhất.