Giải pháp hoàn thiện công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng - Ong Thị Mỹ Hân (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Đề tài tập trung đánh giá thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng.