Các nhân tố ảnh hưởng đến tổ chức hệ thống thông tin kế toán tại các trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Văn Misin (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến tổ chức hệ thống thông tin kế toán tại các Trung tâm Y tế trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.