Các nhân tố ảnh hưởng đến vận dụng kế toán quản trị tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thanh Vũ (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến việc vận dụng kế toán quản trị tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Đo lường mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến việc vận dụng KTQT tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.