Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán quản trị tại công ty cổ phần cấp nước Vĩnh Long - Lương Minh Triết (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm phân tích, đánh giá thực trạng trong tổ chức kế toán quản trị của Công ty Cổ phần Cấp Nước Vĩnh Long, từ đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện tổ chức KTQT tại Công ty.