Hoàn thiện hệ thống báo cáo tài chính áp dụng cho các đơn vị hành chính sự nghiệp - nghiên cứu trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Tăng Thị Tú Anh (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Tìm hiểu và đánh giá thực trạng hệ thống BCTC tại các đơn vị HCSN trên địa bàn tỉnh Trà Vinh nhằm hoàn thiện về hệ thống BCTC thông qua việc nghiên cứu các nhân tố tác động đến chất lượng của BCTC áp dụng tại các đơn vị này, từ đó đề xuất các kiến nghị nhằm hoàn thiện chất lượng BCTC của các đơn vị HCSN trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.