Nhận thức và ứng xử của sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang đối với môi trường và biến đổi khí hậu - Trịnh Diễm Phương (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Đề tài hướng đến khảo sát nhận thức, thái độ, hành vi của sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang trong vấn đề bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu từ đó thấy được thực trạng của vấn đề này.