Phân tích hiệu quả đầu tư thuốc bảo vệ thực vật trên rau ăn lá của hai nhóm hộ rau an toàn và rau truyền thống tại huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh - Lê Thị Thu Hiền (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Đề tài: “Phân tích hiệu quả đầu tư thuốc bảo vệ thực vật trên rau ăn lá của hai nhóm hộ rau an toàn và rau truyền thống tại huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh” nhằm so sánh hiệu quả tài chính trên rau ăn lá của hai nhóm hộ rau an toàn và rau truyền thống hướng đến việc sản xuất rau mang lại hiệu quả đầu tư về thuốc BVTV góp phần tăng lợi nhuận cho người dân.