Đánh giá hiệu quả sản xuất rau an toàn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Ngọc Sơn (Trường Đại học Trà Vinh, 2020)
Mục tiêu tổng quát của luận văn là đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất và tiêu thụ rau an toàn của hộ nông dân trong thời gian tới.